Nhân dịp Tết Trung thu 2017, tối 3/10, Công ty TNHH AKING  kết hợp các tổ chức từ thiện đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”, mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Đêm hội Trăng rằm diễn ra với những hoạt động như: Đố vui; chị Hằng kể chuyện Trung thu, giao lưu cùng các bé; rước đèn và phá cỗ Trung thu… Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các cháu rất nhiều món quà có ý nghĩa, nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của phụ huynh đối với con em của mình.Cùng với đó, đây còn là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Tham gia vào đêm hội “Vui trung thu”, các cháu thiếu niên nhi đồng được giao lưu văn nghệ, cùng nhau ca hát, rước đèn ông sao, xem biểu diễn xiếc Việt Nam và thưởng thức hương vị của bánh Trung thu truyền thống. Đặc biệt các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt sẽ được nhận quà ý nghĩa.